Sau hỗn chiến, nam thanh niên đến bệnh viện với cây dao đ.âm vào lưng

B.ị đ.âm bằng dao từ sau lưng xuyên qua ngực trong vụ hỗn chiến, nam thanh niên đến bệnh viện và được cứu sống.

Ngày 24-2, Bệnh viện Đa khoa T.iền Giang cho biết ê-kíp y, bác sĩ của bệnh viện này đã cứu sống một bệnh nhân bị cây dao đ.âm từ phía sau lưng xuyên thấu ngực.

Sau hỗn chiến, nam thanh niên đến bệnh viện với cây dao đ.âm vào lưng

Bệnh nhân còn nguyên con dao đi vào cấp cứu

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, Nguyễn Minh Kiển (23 t.uổi; ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, tỉnh T.iền Giang) vào cấp cứu với cây dao đ.âm từ phía sau.

Đây là ca bệnh rất nguy hiểm vì thông thường bệnh nhân phẫu thuật phải nằm ngửa nhưng do vết đ.âm từ phía sau nên các bác sĩ quyết định phẫu thuật ở tư thế nằm nghiêng. Ca phẫu thuật kéo dài nhiều giờ nhưng rất may vết đ.âm cạnh cột sống trái, chưa gây tổn thương các cơ quan trong lòng ngực.

Hiện, bệnh nhân đã tỉnh táo và cho biết con dao dính vào người là do hỗn chiến tại một quán nhậu ở huyện Chợ Gạo.

12 người phụ nữ bị bắt tại sới bạc trong căn nhà hoang

Nhóm 17 người (chủ yếu là phụ nữ) tham gia sới bạc trong căn nhà hoang ở huyện Chợ Gạo (tỉnh T.iền Giang) thì bị lực lượng Công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 14/2, Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh T.iền Giang) đã lập hồ sơ điều tra đối với Lê Quốc Hùng (SN 1973, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) và gần 20 người khác về hành vi đ.ánh b.ạc.

Sau hỗn chiến, nam thanh niên đến bệnh viện với cây dao đ.âm vào lưng

Nhóm người tham gia đ.ánh b.ạc bị bắt quả tang.

Theo cơ quan Công an, 22h ngày 13/2 (Mùng 2 Tết), Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Chợ Gạo, ập vào nhà bỏ hoang ở xã Long Bình Điền.

Cơ quan Công an bắt quả tang 17 người (12 người là phụ nữ), tạm giữ 212 triệu đồng, 18 bộ bài Tây. Những người này thừa nhận, sới bạc do Hùng đứng ra tổ chức và chọn khu nhà bỏ hoang làm nơi tụ tập để “sát phạt” nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *